Villa Maria
Red Apron Fine Wines And Spirits
Th 5 27/07/2023
1 phút đọc
Mục lục
Vào năm 1961, khi mới 21 tuổi, George Fistonich thuê 5 mẫu Anh đất của cha mình ở Mangere, Auckland và bắt đầu chỉ với một mẫu cây nho duy nhất. Ngay từ ban đầu, nhà rượu Villa Maria luôn có những bước đi táo bạo và đột phá, giống như việc họ chuyển hoàn toàn sang sử dụng nắp vặn (thay vì nút bần truyền thống) cho các chai rượu của mình, đồng thời kết hợp với những biện pháp năng lượng bền vững vào mọi khía cạnh của công ty.
Đến nay, tự hào là Nhà rượu đạt được nhiều giải thưởng danh giá nhất của New Zealand, với hơn 250 nhân viên, phát triển 28 giống nho khác nhau và xuất khẩu rượu vang sang hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.