logo.png

TERRE FORTI NOVEBOLLE
Vang sủi phong cách Ý

Sống động, trẻ trung, nhẹ nhàng mà phóng khoáng - những trải nghiệm vị giác đậm chất Ý bên trong hương vị của Novebolle thực sự là điều tuyệt vời cho những người yêu thích vang sủi và phong cách Ý.

XEM THÊM

Câu chuyện về một huyền thoại

Khởi nguồn từ một dự án nghiên cứu rượu vang nổ Romagna, thương hiệu Novebolle đã được tạo ra bởi một trong những nhà rượu hàng đầu nước Ý.
Dự án này đã khám phá nhiều bằng chứng trong các ấn phẩm lịch sử của Ý ngợi ca vẻ đẹp và chất lượng của rượu vang nổ vùng Romagna, khẳng định rằng dòng vang này có thể sánh ngang với Champagne. Mặc dù qua nhiều thời kỳ, những chi tiết về nguồn cội và sự công nhận của quốc tế dành cho dòng vang dần đi vào lãng quên.
Bên cạnh mục tiêu hồi sinh rượu vang sủi Romagna, Terre Forti còn hướng đến việc nâng tầm giống nho bản địa Trebbiano và mang đến một phiên bản sáng tạo của giống nho Sangiovese trong dự án này. Hai giống nho đều được sử dụng để tái hiện lại hương vị đẳng cấp của rượu vang sủi Romagna.

Novebolle

Rượu vang nổ - ấn tượng Ý

VÙNG ĐẤT ROMAGNA

Terre Forti Novebolle thì thầm ngôn ngữ của vùng đất Romagna danh giá trong từng giọt rượu thanh mát
Một vùng đất cổ xưa nằm giữa biển và rặng núi Apennines, được biết đến với các lô đất, vườn cây ăn trái và vườn nho nằm xen giữa các trang trại, các làng thời trung cổ và các pháo đài. Một vùng đất rộng lớn được ghép lại từ đa dạng vùng thổ nhưỡng có tính chất, độ cao, giống nho khác nhau, và ẩn chứa nhiều bí quyết làm vang cổ đại.
Một vùng đất từng sở hữu dòng vang nổ tuyệt đẹp được nhiều ấn phẩm lịch sử Ý ngợi ca và khẳng định rằng vị thế của nó có thể sánh ngang với rượu champagne.
Chính tại nơi đây, Novebolle đã được tạo ra với mục tiêu hồi sinh ngành sản xuất rượu vang sủi cổ đại của Ý nói chung và Romagna nói riêng.

XEM THÊM

THIẾT KẾ LOGO

Nghệ thuật Romagna được thể hiện khéo léo trong thiết kế logo Novebolle.
Logo Novebolle được lấy cảm hứng từ truyền thống và văn hóa của vùng Romagna với sự kết hợp của “Nove” (“chín” – là con số biểu trưng cho 9 ngọn đồi nơi rượu vang được tạo ra) và “bolle” (bọt sủi).
Các chữ cái của logo Novebolle là những ký tự đánh máy chưa từng được công bố của Romagna vào những năm 1990.
Phong cách Liberty độc đáo của những ký tự này được thể hiện chính xác đến từng chi tiết. Từng nét chữ trong logo Novebolle như họa lên một thế giới Romagna cổ đại với những ngành nghề thủ công đặc sắc, những nghệ nhân khéo léo và giai thoại lịch sử đáng ngưỡng mộ.

XEM THÊM

NOVEBOLLE SPARKLING EXTRA DRY

75% Trebbiano, 20% Chardonnay, 5% Famoso.
Khoác lên mình sắc vàng rơm tươi sáng, Novebolle Sparkling, Extra Dry mang đến một mùi hương tinh tế với hương hoa và hương trái cây thoảng nhẹ. Vị rượu thanh mát và thơm ngon với lớp bọt mịn lâu tan.

XEM THÊM

NOVEBOLLE ROSE SPARKLING EXTRA DRY

Sangiovese 75%, Merlot 25%.
Một chai vang nổ màu hồng dịu lấp lánh. Một sự quyện hòa thú vị giữa hương trái cây đỏ và hương hoa nồng đượm. Một hương vị tươi mát, thơm ngon và “giòn tan” với lớp bọt mịn lâu tan.

XEM THÊM