1. Điều gì làm nên chất lượng vượt trội của rượu vang? Kỹ thuật trồng nho và phương thức sản xuất rượu vang là hai yếu tố... Đọc tiếp
7 lỗi chính về rượu không đạt chuẩn1. Rượu bị Oxy hóa...- Đây là hiện tượng gì? Rượu bị hỏng do tiếp xúc với quá nhiều oxy.... Đọc tiếp
1. Nhấm nháp rượu của bạn. Rượu ngon nhất khi được nhấm nháp và thưởng thức, thay vì uống cạn. Nhấp một ngụm rượu từ nhỏ đến... Đọc tiếp
Quá trình nếm thử rượu vang bao gồm 4 bước cơ bản. Các mẹo nếm rượu sau đây được các chuyên gia pha chế thực hành... Đọc tiếp
Biểu đồ nhiệt độ phục vụ rượu vangNếu bạn thấy rượu có vị quá ‘cay nóng’ hay còn gọi là cồn? Hãy thử làm mát nó.... Đọc tiếp