Tuyển dụng

      

1. Vì sao chọn Red Apron Fine Wines & Spirits?

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu uy tín hàng đầu Việt Nam với 7 chi nhánh và 15 cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Red Apron Fine Wines & Spirits, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

  1. 1.1. Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Tại Red Apron Fine Wines & Spirits, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất, vậy nên tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế khi làm việc tại Red Apron, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Red Apron sẽ luôn đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên hàng năm, từ đó đưa ra những đề nghị về mức lương thưởng mới hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, mỗi nhân viên sẽ luôn được hưởng đầy đủ chế độ về bảo hiểm y tế, sức khỏe cũng như được hỗ trợ các chi phí về ăn uống, đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật mà Red Apron mang đến cho bạn.

  1. 1.2. Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của công ty

Red Apron Fine Wines & Spirits là một trong những công ty đi đầu cũng như dẫn đầu về nhập khẩu, phân phối rượu tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển và mở rộng, với việc sở hữu hơn 3000 đầu rượu đến từ các nhà rượu lớn nhỏ trên toàn thế giới, sẽ luôn có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

  1. 1.3. Văn hóa truyền cảm hứng làm việc và môi trường làm việc thân thiện

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Red Apron Fine Wines & Spirits, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, văn nghệ, khiêu vũ và dã ngoại …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

2. Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm trong ngành F&B nói chung và ngành rượu vang nói riêng là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Red Apron Fine Wines & Spirits là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

3. Thông tin liên lạc

Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Red Apron Fine Wines & Spirits liên tục tuyển dụng những ứng viên có đủ năng lực và đạo đức để cùng chung tay góp sức cho thành công chung của tập thể

Phòng nhân sự:

Hà Nội:

Tp. Hồ Chí Minh:

page